REFRESH PHÒNG KHÁCH SẠN ĐÓN KHÁCH DỊP 8/3

06-03-24 | 0

Hầu hết cơ sở lưu trú đều chú trọng khâu trang trí phòng mỗi dịp lễ đặc biệt. 8/3 năm nay bạn đã có ý tưởng setup phòng/giường chưa? Nếu đang bí, thử nghía qua những gợi ý được tổng hợp và chia sẻ – xem xem, có “tác phẩm” nào ưng mắt để tham khảo áp dụng không nhé!

Phụ nữ là để yêu!

Phái yếu luôn là đối tượng được quan tâm, yêu chiều. Vào các dịp lễ, chị em cũng được các anh tặng quà, gửi lời yêu thương. Rủ nhau đi du lịch, book phòng khách sạn hạng sang để ghi dấu sự kiện đặc biệt, lưu giữ kỷ niệm là tip quen nhưng được dùng nhiều và mang lại hiệu ứng tích cực.

Nhìn ra tiềm năng kiếm tiền cũng như xây dựng uy tín thương hiệu cao, các cơ sở lưu trú luôn đầu tư trang hoàng không gian phục vụ khách theo chủ đề của những ngày lễ lớn trong năm. 8-3 tuy khó sáng tạo nên những tác phẩm riêng biệt nhưng đổi mới một chút không gian phòng khách nghỉ cũng là cách gia tăng chất lượng dịch vụ cho cơ sở, gây ấn tượng tốt đẹp cho khách lưu trú.

Những ý tưởng setup phòng khách sạn chủ đề 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ dĩ nhiên nhân vật chính là chị em chúng mình rồi nhỉ. Tuy nhiên, không nhất thiết phải là những ý tưởng cao siêu, hoa mĩ mà đơn giản nhưng đẹp mắt, vui tươi và tươi mới, lãng mạn và tinh tế cũng sẽ khiến một nửa thế giới siêu lòng.

Thế nên, với chủ đề 8-3, các housekeeping có thể đa dạng cách setup. Một số ý tưởng hay như:

Khăn tạo hình đẹp kết hợp cùng hoa, cỏ hay bất kì vật dụng nào hữu dụng, kèm theo những dòng chữ chào mừng, kỉ niệm, happy là đã có thể tạo nên một tác phẩm “dùng được” rồi.

Hy vọng những gợi ý trên đây là hữu ích, giúp bạn tham khảo và lấy râ một hay một vài ý tưởng đưa vào màn setup của cơ sở mình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ NHÀ NAXA

Hotline/Zalo:  0976 983 999 / 0366 08 6666

Email: sales.naxatech@gmail.com

Website: naxatech.com

Youtube: youtube.com/channel/UCmIhsPtplFbFCm1Rgh9JQ5Q

Địa chỉ: Tầng 2, 147 Đức Giang, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Trả lời

Xem thêm