Nhà cung cấp thiết bị vật tư khách sạn hàng đầu Việt Nam

19-06-24 | 0

Thiết bị vật tư khách sạn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng và dịch vụ của khách sạn đó. Những trang thiết bị với đầy đủ những tiện nghi và sang trọng sẽ đem lại sự hài lòng đối với những khách hàng sử dụng và lưu trú. Vậy nên Naxatech xin gửi đến quý khách hàng những trang thiết bị khách sạn, nội thất khách sạn từ 2-5 sao đang được ưa chuộng trên thị trường.

Danh sách thiết bị vật tư khách sạn, nội thất khách sạn 2 sao đến 5 sao

Các thiết bị buồng phòng khách sạn, vật tư khách sạn là tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn, resort đó. Để có thể đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn 2 sao, tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao là một công việc không hề dễ dàng chút nào.

Phải tuân thủ các tiêu chí chất lượng, số lượng các sản phẩm đầy đủ nhất để có thể đánh giá số sao và chấm điểm cho khách sạn của bạn

Mỗi khách sạn theo tiêu chuẩn số sao khác nhau sẽ có danh sách những thiết bị, nội thất vật tư trong phòng khác nhau.

Vậy thiết bị vật tư nội thất khách sạn 2 sao, 3 sao, 4 sao, 5 sao bao gồm những gì?

Việc trang bị nội thất buồng phòng khách sạn đầy đủ, thiết kế in ấn logo thương hiệu khách sạn, không gian nội thất khách sạn, các sản phẩm đáp ứng được tiện nghi khách hàng sử dụng hay không?

Có thể nhiều chủ cơ sở khách sạn còn đang băn khoăn về danh mục khách sạn cần mua sắm. Vậy Naxatech sẽ giới thiệu một số các sản phẩm trang thiết bị khách sạn cơ bản như sau:

  • Thiết bị buồng phòng khách sạn

Thiết bị buồng phòng khách sạn như: Giường ngủ, ấm siêu tốc, thùng rác trong phòng khách sạn, máy sấy tóc, đèn ngủ, máy đánh giầy, đèn bàn, ấm siêu tốc, két sắt khách sạn, tủ lạnh minibar

Ngoài ra còn một số các sản phẩm trong phòng vệ sinh khách sạn như: Máy sấy khô tay treo tường, máy sấy tóc treo tường, thiết bị sen vòi, bồn tắm…vv.

  • Thiết bị vệ sinh – thiết bị sảnh khách sạn

Thiết bị vệ sinh dùng trong và ngoài khách sạn bao gồm:  Thùng rác sảnh khách sạn, thùng rác đá hoa cương, dụng cụ dọn vệ sinh, xe đẩy phục vụ phòng, máy vệ sinh công nghiệp, máy hút bụi dọn vệ sinh, bảng tên chi dẫn khách sạn, thùng rác vân đá, xe đẩy hành lý….vv.

Các thiết bị nội thất khách sạn cần được tìm hiều kỹ lưỡng trước khi bạn bố trí và chọn lựa mua sắm nếu không sẽ thừa hoặc có thể thiếu một số các món đồ cần thiết khác.

Kinh nghiệm chọn lựa thiết bị khách sạn sao cho tiết kệm và hợp lý nhất

Trước tiên để có thể chọn lựa được các sản phẩm, đồ dùng thiết bị buồng phòng khách sạn cần thiết thì quý khách hàng cần nhìn lại tiêu chuẩn khách sạn của bạn, đối tượng khách hàng sử dụng..

  • Xác định tiêu chuẩn khách sạn cần setup

Để có thể cọn lựa được trang thiết bị vật tư khách sạn, các sản phẩm đồ dùng khách sạn mua sắm sao cho phù hợp với tiêu chuẩn sao của khách sạn đó. Ví dụ như: Tiêu chuẩn khách sạn 1 sao đến 3 sao sẽ khác với tiêu chuẩn thiết bị khách sạn 4 sao – 5 sao.

Vậy nên bạn cần xác định tiêu chuẩn sao khách sạn của bạn để có phương pháp chọn đồ dùng trang thiết bị hợp lý.

  • Xác định đối tượng khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có một đối tượng và mục tiêu sử dụng khác nhau. Có thể là những đối tượng khách hàng là người nước ngoài, đối tượng khách hàng là những người đi du lịch, khách bản địa, hay khách địa phương… Nếu như khách sạn của bạn không phù hợp với yêu cầu sẽ ảnh hưởng tới việc chấm điểm và đánh giá khách hàng.

  • Tìm đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn uy tín – chuyên nghiệp

Một đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn uy tín sẽ giúp tư vấn và cung cấp cho khách sạn của bạn những trang thiết bị phù hợp. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật cũng như sản phẩm phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ NHÀ NAXA

  • Naxatech tự hào là đơn vị hợp tác với Onity, cung cấp giải pháp toàn diện cho tập đoàn, khách sạn, chủ đầu tư, nhà thầu lớn trong suốt gần 10 năm qua.
  • Cung cấp các giải pháp dịch vụ kịp thời, đáng tin cậy, không ngừng gia tăng lợi ích cho khách hàng.
  • Cam kết sản phẩm và dịch vụ cung cấp luôn đạt chuẩn quốc tế.

Địa chỉ: Tầng 2, 147 Đức Giang, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Hotline: 0903 225 169

Email: sales.naxatech@gmail.com

Trả lời

Xem thêm