Onity công bố các giải pháp khách sạn IoT dựa trên đám mây sáng tạo và hệ thống xác thực di động DirectKey phong phú tại HITEC 2024

25-06-24 | 0

Các giải pháp kết nối được thiết kế để mang lại trải nghiệm liền mạch và không tiếp xúc hơn cho khách hàng sẽ được trưng bày tại gian hàng HITEC.
Onity, công ty hàng đầu thế giới về khóa điện tử và giải pháp truy cập di động, vui mừng được công bố hệ thống DirectKey™ 3.0 nâng cao và cải tiến về bảo mật khách sạn dựa trên IoT. Công ty chuẩn bị giới thiệu khả năng kết nối mở rộng của mình cho ổ khóa điện tử và giải pháp truy cập di động tại Hội nghị và Triển lãm Công nghệ Công nghiệp Khách sạn (HITEC), từ ngày 24 đến 27 tháng 6 tại Charlotte, Bắc Carolina. Onity là một phần của Honeywell, nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ hàng đầu nhằm cải thiện trải nghiệm của người sử dụng và được sử dụng trong hơn 10 triệu tòa nhà trên toàn thế giới.
DirectKey 3.0
Onity tự hào giới thiệu phiên bản mới nhất của công nghệ truy cập di động DirectKey hàng đầu của mình. Công nghệ DirectKey của Onity cho phép khách mở khóa cửa khi đến gần bằng thiết bị di động của họ – cho phép ra vào liền mạch khắp nơi lưu trú từ gara đỗ xe, đến thang máy, phòng nghỉ và hơn thế nữa. Những cải tiến chính bao gồm:
  • Hệ sinh thái DirectKey được cập nhật : Thời gian cập nhật chương trình cơ sở và truyền dữ liệu nhanh hơn cũng như mức tiêu thụ điện năng thấp hơn để cải thiện thời lượng pin. 
  • Bảo mật và hiệu suất nâng cao : Sử dụng mã hóa dữ liệu AES 128 bit để cung cấp lớp bảo mật bổ sung, bổ sung cho các quyền truy cập và quy trình kiểm tra của người dùng hiện có. Được thiết kế để mang lại thời gian mở nhanh hơn và hỗ trợ kết nối nhanh chóng với nhiều người dùng ở các khu vực chung như thang máy.
  • Công nghệ Soft Broker : Kích hoạt khả năng của Firmware DirectKey/DirectKey trên nền tảng phần cứng của bên thứ ba mà không cần mô-đun DirectKey/DirectKey.
Chuyển đổi IoT để quản lý khách sạn nâng cao
Các giải pháp kết nối 1 chiều và 2 chiều mới của Onity sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai, mang lại lợi ích đáng kể cho chủ khách sạn:
  • Giám sát và kiểm soát quầy lễ tân nâng cao : Cho phép nhân viên lễ tân theo dõi mức pin, nhận cảnh báo trực tiếp về việc buộc phải mở cửa hoặc cửa vẫn mở và khóa từng cửa riêng lẻ từ xa.
  • Khả năng bảo trì được cải thiện : Các tính năng như điều chỉnh cài đặt thời gian từ xa để tiết kiệm ánh sáng ban ngày, giảm chi phí nhân viên, kiểm tra từ xa và loại bỏ việc lập trình lại khóa sau khi thay pin.
  • Trải nghiệm nổi bật của khách : Cho phép di chuyển phòng liền mạch hoặc lưu trú kéo dài, nâng cao trải nghiệm tổng thể của khách.
Các khả năng kết nối mới xác định lại việc quản lý chỗ nghỉ và tương tác với khách:
  • CloudConnect™ : Giao diện phần mềm quản lý tài sản (PMS) dựa trên đám mây giúp loại bỏ nhu cầu về phần cứng và hệ thống dây điện tại chỗ. Nó cung cấp một điểm cuối duy nhất cho cộng tác viên PMS, cho phép tạo liền mạch thẻ chìa khóa hoặc chìa khóa kỹ thuật số.
  • Đầu đọc tường Serene™ : Một giải pháp hoàn chỉnh và được kết nối mang lại khả năng tiếp cận linh hoạt tới thang máy, gara đỗ xe và các khu vực chung.
  • Cổng IoT : Cơ sở hạ tầng mạng lưới IoT có thể mở rộng dành cho các tài sản có khóa trực tuyến, tạo điều kiện kiểm soát truy cập từ xa cho các khóa được kết nối Onity.
  • Tích hợp : Cộng tác với các điểm truy cập Wi-Fi và hệ thống quản lý phòng (RMS), chẳng hạn như Inncom by Honeywell, cho phép liên lạc 2 chiều với khóa Onity.
Fayyad Sbaihat, Chủ tịch của Onity cho biết: “Việc cung cấp khả năng kết nối cho khách hàng nêu bật sự cống hiến của chúng tôi trong việc nâng cao trải nghiệm cho cả nhân viên khách sạn và khách hàng”. “Tương lai đầy hứa hẹn vì Onity sẽ sớm ra mắt bảng điều khiển toàn diện cho chủ sở hữu và nhà điều hành tài sản, cung cấp các phân tích và hiểu biết có giá trị về hoạt động và hiệu suất của hệ thống khóa điện tử và thông tin xác thực di động của họ.”
Về Onity
Onity hỗ trợ các phân khúc khách sạn, kho tự lưu trữ, thương mại, giáo dục và quân sự với đầy đủ các giải pháp khóa điện tử, kiểm soát truy cập và chìa khóa di động. Từ năm 1986, Onity đã dẫn đầu thế giới về các giải pháp truy cập điện tử, phục vụ khách hàng tại hơn 125 quốc gia trên toàn cầu. Onity là một phần của Honeywell Building Automation.

Trả lời

Xem thêm