Khóa cơ điện TESA i-minimal lọt vào danh sách giải thưởng uy tín của ngành

12-03-24 | 0

Kết hợp độ bền, tính linh hoạt và kích thước nhỏ gọn, khóa i-minimal nâng tầm cho khóa bảo mật điện tử không dây. Giải pháp cửa hiệu suất cao, có tính thẩm mỹ cao này đã được công nhận bởi Giải thưởng An ninh GIT 2023 danh giá.

Được đánh giá bởi một hội đồng bao gồm các chuyên gia, nhà tích hợp và người dùng trong ngành, Giải thưởng Bảo mật GIT hàng năm giới thiệu những công nghệ tốt nhất về an toàn và bảo mật trong bảy hạng mục. I -minimal được lọt vào danh sách rút gọn trong danh mục “Kiểm soát truy cập & Báo động xâm nhập” cạnh tranh.

I -minimal mới là loại khóa mộng chạy bằng pin chắc chắn, giúp mở rộng dòng thiết bị kiểm soát truy cập không dây của TESA Hotel dành cho cửa ra vào và các cửa mở khác. Tất cả các thành phần i-minimal  đều được nhúng trong cánh cửa, do đó, chỉ có mô-đun đầu đọc ở một bên và nút riêng tư ở bên kia là vẫn hiển thị. Thiết kế cấu hình thấp này bổ sung cho bất kỳ kiểu trang trí hoặc kiến ​​trúc nào.

Đã là một lựa chọn phổ biến trong lĩnh vực khách sạn, i -minimal hoạt động với mọi hệ thống quản lý Khách sạn TESA, cho dù Cập nhật trên Thẻ đơn giản, linh hoạt; trong thời gian thực với Wireless Online; hoặc với quản lý truy cập di động Openow.

Pin tiêu chuẩn cung cấp năng lượng cho khóa trong thời gian sử dụng kéo dài từ 80.000–105.000 chu kỳ (với mục đích sử dụng thông thường), tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với giải pháp có dây tương đương.

Giải pháp tối ưu chi phí và quản lý khách sạn

-minimal kết hợp kỹ thuật cơ điện mạnh mẽ — được chế tạo cho những cánh cửa bận rộn nhất như phòng ngủ dành cho khách — với khả năng kiểm soát truy cập thông minh và dấu ấn trực quan tối giản. Nó có thể được trang bị thêm bất kỳ tay cầm tuân thủ DIN nào để hòa hợp với mọi thiết kế phòng xung quanh.

Để người dùng yên tâm, quyền riêng tư điện tử được kích hoạt chỉ bằng một nút bấm. Lớp phủ kháng khuẩn được chứng nhận tùy chọn giúp tăng thêm sự yên tâm.

Một số tính năng i-minimal giúp người quản lý khách sạn và cơ sở làm việc thông minh hơn. Cảm biến tích hợp thông báo về trạng thái cửa và nguy cơ xâm nhập — theo thời gian thực nếu cần. Có thể bổ sung thêm nửa xi lanh cơ khí để mở chìa khóa cơ khẩn cấp.

Bảo vệ cửa khách sạn

Feurstein Walter, giám đốc khách sạn giải thích: “Là một khách sạn boutique 4 sao, chúng tôi ưu tiên tính thẩm mỹ và không gian tổng thể. “Những chiếc khóa được thiết kế tốt là một phần quan trọng trong đó.”

Ngoài thiết kế đặc biệt, i-minimal giúp hợp lý hóa việc quản lý khách sạn. Ví dụ, nhân viên biết liệu cửa có bị mở hay không. Phần mềm quản lý TESA Wireless Online cho phép họ mở khóa cửa từ xa và nhận thông báo thay pin mà không cần đến từng phòng.

Với sự trợ giúp của i-minimal , họ cảm thấy có toàn quyền kiểm soát các hoạt động hàng ngày của khách sạn – điều này giúp nhân viên có thể thoải mái tập trung vào dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Trả lời

Xem thêm