Falcon Safe, Nhà sản xuất An toàn Tốt nhất và Đáng tin cậy của Thế giới

20-12-23 | 0

Với chuyên môn, kinh nghiệm và mạng lưới trong ba thập kỷ, Falcon Group đã là nhà sản xuất hộp an toàn OEM  cung cấp thành công các giải pháp và sản phẩm bảo mật chất lượng cao được thiết kế để bảo vệ tài sản quan trọng của công ty bạn. Chúng tôi bắt đầu sản xuất hộp an toàn, két sắt và tủ chống cháy thương hiệu Falcon vào năm 1982. Kể từ đó, thông qua cuộc cách mạng công nghệ và nhu cầu thị trường, với nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ để giải quyết các vướng mắc về an ninh, Falcon đã mở rộng thành công nhiều loại két sắt như cửa thoát hiểm, két sắt mô-đun, tủ đựng đồ an toàn, két sắt trang sức, két sắt khách sạn, két sắt thông minh, v.v.

Là một trong những nhà sản xuất két sắt tốt nhất trong ngành, chúng tôi tự hào tuyên bố rằng chúng tôi có thể cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện cho tất cả các ngành bất kể quy mô. Mỗi sản phẩm bảo mật mà chúng tôi phát triển – để lưu giữ hồ sơ quan trọng và bảo vệ có giá trị, việc xử lý tiền mặt an toàn đều được sản xuất hoặc tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ phát triển sản phẩm tiên tiến, sáng tạo nhất hiện có.

Chúng tôi có được bằng chứng uy tín về chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh về giá của mình, đồng thời chúng tôi có giải pháp tốt nhất cho các tổ chức ngân hàng, đồ trang sức, cứu hỏa, quân đội, bán lẻ F&B, cơ quan chính phủ và các cơ quan đang phát triển.

Ngày nay, chúng tôi đang đặt chân vào các khu vực đô thị đang phát triển lớn trên khắp Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Thái Lan, v.v. Thương hiệu Falcon hiện đang mở rộng khắp các châu lục đến các nước Trung Đông, các nước Châu Âu, các nước Bắc Mỹ và hơn thế nữa . Tập đoàn Falcon hiện đã phát triển thành một thương hiệu lâu đời của Malaysia và quốc tế. Chúng tôi là nhà xuất khẩu hàng đầu sang các nước như Châu Á, Úc, Trung Đông, Châu Âu, Mỹ và Trung Quốc.

Giá trị thương hiệu

CHẤT LƯỢNG CAO

Với tư cách là nhà sản xuất két sắt OEM, chúng tôi hiểu rằng chất lượng là trên hết và tuyên bố này kiên quyết dành cho các sản phẩm bảo mật. Falcon đầu tư rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển của chúng tôi, thực hiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt dọc theo dây chuyền sản xuất/chế tạo và lựa chọn cẩn thận các nhà cung cấp và đối tác có uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm Falcon Safe.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP & CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp giải pháp bảo mật chất lượng và đáng tin cậy chỉ là một nửa câu chuyện. Falcon tự hào về việc đào tạo một đội ngũ chuyên gia ở các phân khúc khác nhau. Trước tiên, chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn chuyên nghiệp để điều chỉnh giải pháp bảo mật cho bạn, lắp đặt tại chỗ và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN – AN TOÀN

Chúng tôi đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển một cách nhất quán để đi tiên phong trong ngành. Tập đoàn Falcon đang có những bước đột phá trong việc phát triển hàng loạt dòng két sắt thông minh, hướng tới giảm thiểu sai sót của con người trong quá trình giao dịch và hậu cần. Két thông minh tỏ ra đáng tin cậy và hiệu quả hơn mà không có lỗi của con người.

Chuỗi cung ứng

Chúng tôi đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển một cách nhất quán để đi tiên phong trong ngành. Tập đoàn Falcon đang có những bước đột phá trong việc phát triển dòng sản phẩm két sắt thông minh, hướng tới giảm thiểu sai sót của con người trong quá trình giao dịch và hậu cần. Két thông minh tỏ ra đáng tin cậy và hiệu quả hơn mà không có lỗi của con người.

Tìm nguồn cung ứng – Tập đoàn Falcon cung cấp nguyên liệu thô (thép) đạt tiêu chuẩn cao nhất trên toàn thế giới, để đảm bảo cửa an toàn và cửa kho tiền của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Kiểm soát Sản xuất & Chất lượng – Falcon đã đầu tư rất nhiều vào các nhà máy sản xuất của chúng tôi để đảm bảo quy trình sản xuất trôi chảy, không có sự dư thừa, đồng thời cải thiện các sản phẩm của chúng tôi ở những nơi chúng tôi thấy phù hợp, nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh.

Quản lý giao hàng / lắp đặt – Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia được chuẩn bị chu đáo cho các công việc lắp đặt và hậu cần. Falcon nhấn mạnh vào việc quản lý nội bộ để đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Nhà máy sản xuất & sản xuất

Tập đoàn Falcon đã xây dựng nhà máy sản xuất tại các quốc gia chiến lược để đảm bảo kiểm soát hoàn toàn cơ sở vật chất nhà máy, thiết bị sản xuất, nhân sự và hệ thống thông tin sẵn có. Tập đoàn Falcon khẳng định sẽ giải quyết những vấn đề này theo điều kiện riêng của chúng tôi, chủ yếu là để đảm bảo mọi sản phẩm bảo mật rời khỏi dây chuyền lắp ráp đều có thể tự hào về huy hiệu Falcon được khắc trên mỗi chiếc két sắt, cánh cửa và đồ nội thất. Chúng tôi đã thành lập các nhà máy sản xuất, chế tạo và lắp ráp tại các nước như Malaysia, Đài Loan và Trung Quốc. Với khối lượng hàng xuất khẩu mà chúng tôi phục vụ, chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng các nhà máy sản xuất ở các khu vực khác nhau trên thế giới để thuận tiện cho khâu hậu cần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ Website: https://naxatech.com

Email:  sales.naxatech@gmail.com

Hotline/Zalo: 0903 225 169

Địa chỉ: Lô 7/37, ngõ 67, đường Đức Giang Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội

Trả lời

Xem thêm