Kính gửi: Quý khách hàng!
         Lời đầu tiên, Công ty TNHH thiết bị công nghệ nhà NAXA xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tín nhiệm sản phẩm chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.
        Với tư cách là nhà phân phối các thương hiệu ONITY, TESA và là đại diện của nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế khác như: ASLOTEL, SINOSIAM, INTERLOGIX, FALCON SAFE,… chúng tôi mong muốn là đơn vị đứng đầu, cung cấp, chuyển giao, lắp đặt và bảo trì các trang thiết bị chuyên dụng dành cho khách sạn, resort, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp trên toàn quốc.
         Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi vinh dự trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn quản lý khách sạn lớn trên thế giới với chuỗi khách hàng là các khách sạn 4-5 sao trên toàn quốc.
        Với phương châm hoạt động “chất lượng là uy tín, dịch vụ là đẳng cấp”, Công ty TNHH thiết bị công nghệ nhà NAXA tin tưởng và luôn mong muốn sẽ mang tới những giải pháp hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất để phục vụ Quý khách hàng.
1. Phát triển kênh phân phối thông qua đại lý
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.
  • Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và TNHH thiết bị công nghệ nhà NaXa.
  • Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.
  • Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
  • Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.
  • Chính sách bảo vệ Giá
2. Phối hợp với các đối tác cùng phát triển và triển khai dự án
        Cụ thể, Công ty TNHH thiết bị công nghệ nhà Naxa mong muốn được phối hợp với các đơn vị thi công có đủ năng lực cùng đồng hành trong việc triển khai các dự án có tính khả thi cao.
3. Tại sao Quý khách hàng hợp tác với Naxa
        Công ty TNHH thiết bị công nghệ nhà Naxa là một trong những Công ty hàng đầu về về cung cấp công nghệ và giải pháp trang thiết bị chuyên dụng dành cho khách sạn, resort, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất trong điều hành và quản lý.
  • Đặt hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu;
  • Làm việc bởi chữ “tâm” và chữ “tín”;
  • NAXA là lựa chọn của các khách hàng muốn phát triển kinh doanh;
  • NAXA luôn coi trọng sự hợp tác lâu dài;
banner-naxatech