THƯ NGỎ
Kính gửi: Quý khách hàng!
 
Lời đầu tiên, Công ty TNHH thiết bị công nghệ Nhà NAXA xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tín nhiệm sản phẩm chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.
 
Với tư cách là nhà phân phối độc quyền chính thức của các thương hiệu ONITY, TESA và là đại diện của nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế khác như: ASLOTEL, SINOSIAM, INTERLOGIX, FALCON SAFE,… chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp, chuyển giao, lắp đặt và bảo trì các trang thiết bị chuyên dụng dành cho khách sạn, resort, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp trên toàn quốc.
 
Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi vinh dự trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn quản lý khách sạn lớn trên thế giới với chuỗi khách hàng là các khách sạn 4-5 sao trên toàn quốc.
 
Với phương châm hoạt động “chất lượng là uy tín, dịch vụ là đẳng cấp”, Công ty TNHH thiết bị công nghệ nhà NAXA tin tưởng và luôn mong muốn sẽ mang tới những giải pháp hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh nhất cùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhất để phục vụ Quý khách hàng.
TẦM NHÌN - CHIẾN LƯỢC
TẦM NHÌN
 
Công ty TNHH thiết bị công nghệ nhà NAXA hợp tác toàn diện với các tập đoàn khách sạn, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng, phấn đấu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị khách sạn tại Việt Nam.
 
CHIẾN LƯỢC
 
  • Cam kết sản phẩm và dịch vụ thiết bị công nghệ nhà NAXA cung cấp luôn đạt chuẩn quốc tế.
  • Hợp tác chặt chẽ với khách hàng trên cơ sở lợi ích của khách hàng là lợi ích của chúng tôi.
  • Thiết bị công nghệ nhà NAXA cam kết luôn gia tăng lợi ích cho khách hàng.
  • Thiết bị công nghệ nhà NAXA cam kết thực hiện những điều đã cam kết  Thiết bị công nghệ nhà NAXA cung cấp các giải pháp dịch vụ kịp thời, đáng tin cậy.
 
NĂNG LỰC CẠNH TRANH
 
  • Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực khách sạn, Thiết bị công nghệ nhà NAXA tự tin cung cấp và tư vấn các sản phẩm, giải pháp toàn diện cho khách sạn/ resort/ căn hộ cao cấp, đáp ứng nhanh nhạy với nhu cầu của thị trường và khách hàng.
  • Thiết bị công nghệ nhà NAXA thiết lập mối quan hệ hợp tác bền chặt với các hãng sản xuất trang thiết bị vận hành khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, châu Âu, châu Á.
  • Thiết bị công nghệ nhà NAXA có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực thiết bị khách sạn, đã từng tham gia vào nhiều dự án từ công tác kỹ thuật tới lắp đặt, nâng cấp, bảo trì các hệ thống khóa, két điện tử, minibar, mấy sấy tóc, thảm, thiết bị điện,… và các gói sản phẩm khác dùng cho khách sạn và các khu nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Thiết bị công nghệ nhà NAXA cung cấp các giải pháp an ninh như: hệ thống kiểm soát ra vào, guard tour, camera.
DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI