Minibar khác tủ lạnh thường như thế nào?

02-08-22 | 0

Không những Mini bar dùng trong khách sạn, minibar còn dành cho người dùng có thu nhập thấp, sinh viên thuê trọ… được đại đa số người dùng ưa chuộng. Mini bar được đặt trong phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng tiếp khách, dùng để dự trữ nước giải khát, kem tươi hoặc mỹ phẩm… Vậy mini bar là gì, khác với tủ lạnh thường ra sao mà phù hợp với những đối tượng nào, dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi.

Minibar là gì?

 

Mini bar là một trong những kiểu tủ lạnh chính được sử dụng nhiều hiện nay (Side by side, tủ lạnh ngăn đá trên, ngăn đá dưới…) Nhìn chung, mini bar thường có những đặc điểm sau.

– Thiết kế với dung tích nhỏ

– Có một cửa duy nhất

– Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh đơn giản

– Giá thành rẻ

– Tiêu thụ điện năng thấp

Mini bar phù hợp với nhu cầu sử dụng nào?
Có thể nói, mini bar cho khách sạn là một vật dụng vô cùng cần thiết trong các phòng khách sạn và nhà nghỉ với chức năng giữ lạnh đồ uống đóng lon cũng như giúp bảo quản hoa quả, kem và sữa chua. Ngoài ra, do đặc tính nhỏ gọn và dễ di chuyển, mini bar cũng được một số gia đình trang bị trong phòng ngủ, phòng làm việc để tiện lợi hơn khi muốn dùng nước mát, sữa chua, kem… mà không cần phải đi xuống bếp lấy ra từ chiếc tủ lạnh lớn.

Ngoài ra, mini bar còn được ưa dùng ở những người có mức thu nhập trung bình như sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng… bởi vì nó có giá vừa túi tiền cũng như nó tốn ít điện hơn so với tủ lạnh lớn, đồng thời tủ cũng gọn nhẹ dễ di chuyển.

Nhìn chung, khi đã quyết định mua tủ lạnh và chọn giá là tiêu chí số 1 thì không có bất kỳ loại tủ lạnh nào lại vượt qua được mini bar. Tuy nhiên, nếu so sánh về nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn thì mini bar quả không là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn cảm nhận như thế nào về những chiếc mini bar? Để lại ý kiến của mình bên dưới bài viết về mini bar nhé!

Sưu tầm

Trả lời

Xem thêm