Simon

Tập đoàn Simon được Arturo Simon Vivet thành lập năm 1916, trụ sở chính đặt tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Tập đoàn Simon chuyên sản xuất thiết bị điện hạ áp, đèn chiếu sáng trong nhà, ngoài trời và các hệ thống kiểm soát điện thông minh… Với gần 100 năm lịch sử, cho tới nay Tập đoàn Simon toàn cầu có hơn 20 chi nhánh trên toàn thế giới như Pháp, Italia, Bỉ, Bồ Đào Nha, Nga, Mexico, Brazil…. Tập đoàn Simon hiện có 12 nhà máy sản xuất đặt tại nước ngoài và mạng lưới bán hàng, marketing tại hơn 50 quốc gia trải đều trên 4 châu lục. Tập đoàn Simon luôn cam kết đưa ra những sản phẩm được ứng dụng những công nghệ mới nhất có được từ rất nhiều bằng sáng chế mà Tập đoàn đang sở hữu. Tập đoàn Simon đã được Hoàng Gia Tây Ban Nha vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc và Thiết kế sản phẩm xuất sắc.

Tập đoàn Simon với triết lý hoạt động Đổi Mới, Đam Mê, Hợp Tác và Hội Nhập đã được rất nhiều công trình kiến trúc lớn lựa chọn sản phẩm để lắp đặt trong đó có: Sân vận động Olympic tại Barcelona, Điện Kremlin tại Nga, Sân vận động Quốc gia tại Trung Quốc (sân vận động tổ chim), Trung tâm thể thao dưới nước tại Trung Quốc, Đài truyền hình Quốc gia Trung Quốc CCTV…

Là một doanh nghiệp luôn có trách nhiệm với cộng đồng, kể từ năm 2001, Tập đoàn Simon đã triển khai 10 dự án về bảo vệ mô trường và hỗ trợ xã hội tại 8 quốc gia trên thế giới.

Là một tập đoàn đa quốc gia, Simon luôn cam kết đưa ra những sản phẩm dẫn đầu về chất lượng và thiết kế trên toàn thế giới.